ข่าวสารร้านค้า

 Acai HydroxyCut  อาหารเสริมลดน้ำหนัก รีวิว 5ดาว เห็นผลชัวร์

จากแบรนด์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก NO.1 ของ USA

 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก HydroxyCut สูตรใหม่ (เห็นผลใน 14วัน)

 • ลดน้ำหนักด้วยสารสกัดจากเม็ดกาแฟเขียว มีผลศึกษาทางคลีนิกรองรับถึง 2คลีนิก ว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ดี ไม่กดประสาทเหมือนยาลดความอ้วนหรือยาลดน้ำหนักทั่วไป
 • Acai 2,200 mg/วัน สุดยอดผลไม้ (ช่วยลดความอยากอาหาร และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ) 
 • Premium Brazilian Acai : Acai จากบราซิล เกรดพรีเมี่ยม เป็นเอคัยแหล่งที่ดีที่สุดในโลก เกรดดีที่สุด
 • 5:1 Acai Concentrate : สารสกัด Acai เข้มข้น 5 เท่า เห็นผล ลดเร็ว ลดแรงแน่นอน
 • Increases Energy : ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกาย ทำให้สดชื่น ไม่หิว ไม่โทรม
 • มีคาเฟอีน ช่วยเร่งเผาผลาญ (caffeine anhydrous [1,3,7-trimethylxanthine] ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น

ส่วนประกอบของ อาหารเสริมลดน้ำหนัก HydroxyCut สูตรใหม่

สุดยอดผลไม้จากธรรมชาติ Brazilian Acai (เอคัยจากบราซิล) และ Green Coffee Extract (สารสกัดจากเม็ดกาแฟเขียว) และส่วนประกอบอื่นๆ ช่วยเพิ่มพลังงาน ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ลดน้ำหนักได้เห็นผล

 • Brazilian Acai (เอคัยจากบราซิล)  : เราใช้สารสกัดเข้มข้น 5:1 ดังนั้นคุณจะได้ถึง 2,200 mg/วัน เลยทีเดียว ช่วยลดความอยากอาหารได้ดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มพลังงาน พร้อมเร่งเผาผลาญให้มากขึ้น
 • Green Coffee Extract (สารสกัดจากเม็ดกาแฟเขียว) สารสกัดจากเมล็ดกาแฟอ่อนหรือเมล็ดกาแฟสีเขียวที่ยังไม่ผ่านการคั่ว จะมีกรด Chlorogenic ช่วยเพิ่มเผาผลาญ, ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด สามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องคุมอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย และยังปลอดภัยจากผลข้างเคียง มีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล
 • caffeine anhydrous [1,3,7-trimethylxanthine] : คาเฟอีนช่วยเร่งเผาผลาญ เพิ่มการใช้พลังงานมากขึ้น เป็นตัวที่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็วยิ่งขึ้น

HydroxyCut อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรใหม่ ช่วยคุณลดน้ำหนักได้อย่างไร ?

 • Burn Fat : เผาผลาญได้มากกว่า ไม่ต้องออกกำลังกาย
 • 100% Natural : สูตรธรรมชาติ 100%
 • Maximize Results : เห็นผลสูงสุด ด้วยสารสกัดเข้มข้น
 • No Side Effects : ปลอดภัย ไม่ใช่ยาลดความอ้วน*
 • Anti Oxidant : Acai และ Green Coffee Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันร่างกายจากความเครียดและความเสียหาย จึงถูกใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเสริมลดความอ้วนอาหารเสริมลดน้ำหนักมากมาย, มีคาเฟอีนช่วยลดไขมันสะสม สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วน

ลดน้ำหนักได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากแค่ใช้ อาหารเสริมลดน้ำหนัก HydroxyCut สูตรใหม่ ด้วยสารสกัดเข้มข้น ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลแน่นอน 

ส่วนประกอบสำคัญ

Supplement Facts
Serving Size: 4 VegiCaps
Servings Per Container: 15
Amount per Serving % Daily Value
Calcium    80 mg*
 
Brazilian Acai with Green Coffee Extract Blend  1629 mg*
Acai (Euterpe Oleracea) Brazilian acai 5:1 concentrate (as Euterpe olercea)(fruit)  1,100 mg*
Green Coffee Bean Extract (as C.canephora robusta) Supplying Chlorogenic Acids  
Caffeine Anhydrous USP (1,3,7-trimethylxanthine)  

<td* Daily Value not established.

Vegetable Capsule (Hypromellose), Microcrystalline Cellulose, Dicalcium Phosphate, Magnesium Stearate, Silica

1-877-468-2835

Made in USA

*These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.  This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

 

วิธีใช้ : แนะนำให้ใช้ 2เม็ดก่อนมื้อกลางวัน และ 2เม็ดก่อนมื้อเย็น (ก่อน 30-60นาที) , ใช้แค่ 2เม็ด/มื้อ ก็เห็นผลแล้วค่ะ ดูจากรีวิวของฝรั่ง ถ้ายังไม่เห็นผลใน 1สัปดาห์ค่อยปรับเป็น 4เม็ด/มื้อก็ได้ค่ะ (ข้างกล่องระบุไว้ 4เม็ด/มื้อ, ก่อนมื้อใหญ่ 2มื้อ/วัน) ทานพร้อมน้ำ 1แก้วใหญ่, อย่าเกิน 2ครั้งใน 24ชั่วโมง, อย่าทานในช่วง 5 ชั่วโมงก่อนนอน ถ้าต้องการเห็นผลเร็ว ควรควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ดื่มน้ำวันละ 8-10แก้ว จะทำให้เห็นผลเร็วขึ้นมากๆ 

คำเตือน

มีส่วนผสมจากถั่วเหลือง. อายุต่ำกว่า 18ปีไม่ควรใช้, ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรห้ามใช้, มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้, 4 แคปซูล ของผลิตภัณฑ์นี้มีคาเฟอีนเทียบเท่า 1.5 ถ้วยกาแฟ ขนาด 165mg, คนที่แพ้หรือเซ็นซีทีฟต่อคาเฟอีนไม่ควรใช้ เพราะอาจมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นแรง, ปวดศีรษะ, นอนไม่หลับได้ (อาการเหมือนคนที่ไม่ทานกาแฟแล้วทานกาแฟน่ะค่ะ), เก็บให้พ้นจากมือเด็ก ควรเก็บในที่แห้งและเย็น

......................................................................

Customer Reviews

  HydroxyCut Acai, December 21, 2013, By susan murrell

I lost 38 pounds on this product. I love it, trims the fat off my belly,, Total body weight lose

  Excellent, February 24, 2013, By Alex Rivero 
I started this without exercise and I lost about 6 lbs in a week and a half... Nothing more after that even when I included exercise. Did nothing to curb my appetite.
 
  Good weight loss supplement, December 16, 2010 - By G. L. PARLADE
Understand that when you are trying to lose weight, diet pills only work as well as your diet plan. As with any diet pills, you still need a plan of action to lose the weight and cannot expect the pills to do the work for you. The pills do give me more energy. I am not sure if the pills curb my hunger. It is not advisable to use the pills as a replacement for an entire meal. Although, perhaps either the pills or the fact that I don't generally get really hungry anymore have anything to do with me eating less. I have lost over 20 lbs alongside these pills and have felt more energy lately. It is still important to understand that dieting is a lot of hard work and discipline.

  none, October 2, 2012 - By Dave Funke "dfunke2010" (Spokane, WA)

It's working on helping me drop a few pounds here or there but I wouldn't call it a wonder drug exactly. I'll probably order some more from this seller since the price is reasonable etc. Wish me luck. 

  Works great, August 14, 2012 - By taylor
This product is great. It says to take 4 pills 2 times a day. but honestly I take 2 a day only.and it still works great. I take 2 Before work and before I work out to give me energy. Im a waitress so im always running around. It burns fat better when your actully moving and exualting energy. otherwise if your just sitting there and exspect them to work then yeah it wont work. When I 1st started taking them when I took the 2 serving a day I lost so much weight. It was awesome but i just wanted to maintain my weight so i only take 2 a day to raise my metabolism. So I strongly recommend this product. 2 thumbs up=]ยาลดความอ้วน Meratol ตัวที่ Lauren Goodger เซ็กซี่สตาร์ใช้
อาหารเสริมลดน้ำหนัก 3in1, บล็อคแป้ง ลดหิว เพิ่มเผาผลาญ

 
*** ร้านเราขายแต่อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไม่ได้ขายยาลดความอ้วน (ที่มีตัวยาที่กดประสาทที่ห้ามใช้) แต่ลูกค้าส่วนมากชอบเรียกว่ายาลดความอ้วน หรือยาลดน้ำหนัก ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจที่จะพบคำว่า ยาลดความอ้วน ในเว็บของเรา เพราะมันเป็นคำที่ลูกค้าคุ้นเคย แต่ความจริงมันไม่ใช่ยาลดความอ้วนนะคะ มันคืออาหารเสริมลดน้ำหนักทุกตัว

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ช่วยบล็อคแป้งได้ถึง 82% + ช่วยลดความอยากอาหาร + เพิ่มเผาผลาญไขมันทั้งเก่าและใหม่ ->  เหมาะกับคนไทยเป็นอย่างมาก เพราะทานข้าว 3มื้อ, มันจะช่วยบล็อคข้าวไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม + ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง ทำให้ดึงไขมันเก่ามาเผาผลาญเป็นพลังงานเพื่อใช้ในระหว่างวันมากขึ้น (ทานได้น้อยลง เผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น) และช่วยเพิ่มการเผาผลาญทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง ส่งผลให้น้ำหนักลดลง , อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กดประสาท ไม่ปวดหัว ปลอดภัยแน่นอน นอนหลับได้ตามปกติ ท้องไม่ผูก ไม่โทรม ไม่โยโย่ เพราะ อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol สกัดจากธรรมชาติ100% ไม่มีส่วนผสมของยาลดความอ้วน หรือยาลดน้ำหนัก , Meratol จึงเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักอันดับต้นๆ ของ UK , Meratol บริษัทเดียวกับ capsiplex 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ได้รับการพิสูจน์จาก 4คลีนิก ถึงประสิทธิผลของ Meratol ว่ามันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้จริง เห็นผล สำหรับคนที่ทานมาหลายตัวไม่ลด ต้องลองเลยตัวนี้!!

ยาลดความอ้วน Meratol™ ช่วยคุณได้, ถ้าคุณคิดว่าลดน้ำหนักเป็นเรื่องยาก เพราะมันช่วย :

 • เพิ่มการเผาผลาญ ทั้งไขมันเก่าและใหม่ ช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น
 • เพิ่มพลังงานให้คุณ ช่วยลดความอยากอาหาร
 • เพิ่มความตื่นตัว กระฉับกระเฉง
 • ลดความเหนื่อยล้า

I would recommend

การทานอาหารสุขภาพและการออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายเรามีสุขภาพดี แข็งแรง และสามารถช่วยคุณลดน้ำหนักได้ แต่สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน ต้องการเห็นผลเร็วๆ ขอแนะนำ อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ทานร่วมด้วย จะเห็นผลไวกว่าออกกำลังกายและคุมอาหารเพียงอย่างเดียว

B.Bellham

วิธีลดน้ำหนักที่ถูกต้อง ที่หลายๆคนแนะนำ

คุณลองและทำตามขั้นตอนดู ถ้าทำได้ก็จะดีมาก อย่างเช่น การควบคุมเรื่องอาหารให้เหมาะสมและการออกกำลังกายสม่ำเสมอจะช่วยในการลดน้ำหนักได้ อีกทั้งยังลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็ง เบาหวานและโรคหัวใจอีกด้วย แต่อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เพราะคุณต้องทำงาน จะเอาเวลาตอนไหนไปออกกำลังกาย จะคุมอาหารก็ยากมากมาย ทำอย่างไรดี? >>> หาตัวช่วยดีกว่าค่ะ อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ช่วยคุณได้ 

สูตรลัดในการลดน้ำหนักของ Dr. Alfred

 • ลดน้ำหนักส่วนเกิน
 • เพลิดเพลินไปกับอาหารที่คุณต้องการ ... โดยไม่มีความผิด!
 • เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย โดยไม่ต้องทานอาหาร
 • เพิ่มความทนให้กับร่างกาย ให้สามารถออกกำลังกายได้มากขึ้น
 • คุณต้องมีความตั้งใจในการลดน้ำหนักจริงๆ
 • ต้องนอนหลับให้เพียงพอ

Meratol™ ยาลดความอ้วน ตัวช่วยของคุณ...

Meratol™ เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย มันไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแทนที่อาหารที่ดีและใช้แทนการออกกำลังกาย มันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้บรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น คือมันจะช่วยเพิ่มพลังงานจนคุณรู้สึกได้ ทำให้ไม่อยากอาหาร ทานได้น้อยลง และอาหารเสริม Meratol  ทำให้คุณได้ทานอาหารอย่างมีความสุข ไม่ต้องคุมเรื่องอาหารมาก เพราะมันช่วยบล็อกแป้งให้คุณได้ถึง 82% ช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล นอกจากคุณมีตัวช่วยที่ดีแล้ว คุณจะต้องมีแรงจูงใจที่ต้องการจะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง คุณถึงจะประสบความสำเร็จ!

Meratol ™ ประกอบด้วย สารสกัดจากพริก (capsicum/chilli), ลูกแพร์ที่มีหนาม, สาหร่ายสีน้ำตาล และคาเฟอีน สรรพคุณช่วยให้ตื่นตัว เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ ถ้ามีการออกกำลังกายร่วมด้วยจะยิ่งเพิ่มการเผาผลาญได้มากขึ้น

เราภูมิใจที่จะบอกว่า มีดาราดังหลายคนใช้อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol...


เมื่อคุณซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol™ คุณสบายใจได้เลยว่ามันมาจากบริษัทที่ดี มีชื่อเสียง เชื่อถือได้ 

Lauren Goodger จากหนังเรื่อง The Only Way Is Essex ก็เป็นแฟนคนหนึ่งของ Meratol

เพราะเมื่อคุณอยู่ใน TV คุณก็ต้องการจะดูดีที่สุด กล้องจะจับภาพไปที่คุณ และคนมากมายจะเห็นคุณ, เพราะหนังสือและนิตยสารเต็มไปด้วยดาราที่มีรูปร่างที่ดี หุ่นดี, ดังนั้นถ้าคุณยังเป็นดาราอยู่ คุณจะต้องดูดีตลอดเวลา ต้องดูแลรักษารูปร่างของตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ง่ายๆโดยการใช้ Meratol ร่วมกับการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกาย, แค่นี้คุณก็มีหุ่นดีได้ ไม่ต้องทนอ้วนอีกต่อไป

หลักการง่ายๆ ในการลดน้ำหนัก ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงรูปร่างของคุณได้

 • กินดี กินแต่ของที่ดีต่อสุขภาพ
 • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
 • จุดมุ่งหมายเพื่อการควบคุมอาหารให้เหมาะสม
 • ตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนัก
 • มองตัวเองด้วยความเชื่อมั่น
 • อย่าลืม, ถ้าคุณพบว่ามันยาก หลังจากได้พยายามลดน้ำหนักด้วยตัวเองแล้ว, ยาลดความอ้วน Meratol™ ช่วยคุณได้
ประสบการณ์ของลูกค้าที่ใช้ อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meratol ***
 
Meratol คือผู้ช่วยชีวิตของฉัน   (T.Patrick)
ฉันใช้ยาลดความอ้วน Meratol ™ มาประมาณ 2เดือนครึ่ง น้ำหนักลดไป 15kg โดยไม่มีผลข้างเคียง ฉันว่ามันเวิร์ก มากๆ, Meratol ™ เป็นผู้ช่วยชีวิตฉันจริงๆ และฉันได้แนะนำ Meratol กับเพื่อนของฉันอีกหลายคน

From a size 12 to a size perfect size 8   (A.Walker)

ยาลดความอ้วน Meratol ช่วยฉันลดได้ถึง 2 ไซส์, จากไซส์ 12 -> ไซส์ 8 มันสามารช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ, เพิ่มพลังงาน ช่วยให้ตื่นตัว ช่วยลดความเมื่อยล้า ทำให้ไม่เนื่อย ไม่โทรม และแน่นอนช่วยลดน้ำหนักให้ฉันได้.


เพียงแค่ 2สัปดาห์ ฉันลดน้ำหนักได้ 3.5 kg    (J.Graham)

น้ำหนักไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับฉัน ฉันแค่ท้วมนิดๆ แต่ฉันก็ยังอยากจะลดน้ำหนักลงอีกหลายกิโลอยู่ ฉันดูอาหารเสริมลดน้ำหนักมาหลายยี่ห้อ แต่ก็กลัวผลข้างเคียง ฉันไม่ได้ต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วน เพราะฉะนั้นฉันต้องการตัวที่ไม่มีผลข้างเคียงจริงๆ จนได้มาพบ Meratol อาหารเสริมลดน้ำหนัก หลังจากได้ทดลองใช้ ไม่มีผลข้างเคียงแม้แต่น้อยและยังดีต่อสุขภาพของฉัน เพียงแค่ 2สัปดาห์ น้ำหนักลดไป 3.5kg ฉันรู้สึกว่าเป็นการปรับปรุงสุขภาพครั้งใหญ่ของฉันเลยทีเดียว แนะนำเลยตัวนี้ เป็นทั้งยาลดน้ำหนักและอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย 
 
*** ทั้งหมดที่พูดมามีหลายแง่มุมเพื่อให้คุณได้ลองคิดดู, Meratol ™ ช่วยลดปริมาณแคลอรี่ที่เข้าสู่ร่างกายได้ โดยบล็อกปริมาณคาร์โบไฮเดรต, เผาผลาญแคลอรี่ที่ทานเข้าไป และลดความอยากอาหาร ดังนั้นคุณพร้อมที่จะลดน้ำหนักหรือยัง เริ่มต้นด้วยการตั้งเป้าหมายของคุณและทำตามเป้าให้ได้ โอเคไหม? ให้ Meratol ช่วยคุณวันนี้เลย!, แล้วคุณจะพบว่าคุณสามารถถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ในไม่ช้า
 

ส่วนประกอบสำคัญของ ยาลดความอ้วน Meratol 

cactinea power, nopal, ascophyllum, capsicum plus blend, anhydrous caffeine, medicago sativa L, gelatin shell, magnesium stearate

อาหารเสริม Meratol ทานได้ตั้งแต่อายุ 16-60 ปี

วิธีใช้ Meratol : ทาน 2 เม็ดก่อนมื้อเช้า พร้อมน้ำแก้วใหญ่ 1 แก้ว

1 กระปุกบรรจุ 60 เม็ด 

คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน, ผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ ก่อนรับประทาน

*** ผลที่ได้ขึ้นกับวัย & สภาพร่างกาย และการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล

 

 

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

ยาลดความอ้วน QuickTrim ตัวใหม่ มาแรง !!

 

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ คิม คาดาเชียน ดาราสาวสุดฮ็อตใช้

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Quick Trim Extreme Burn ลงหนังสือนิตยสารที่อเมริกา ทุกเล่ม ทุกเดือน

KHLOE น้องสาว KIM KARDASHIAN ใช้ QuickTrimลช่วยลดน้ำหนัก เพราะชุดแต่งงานเธอฟิตเกินไป

QuickTrim Burn > ExtremeResults and ExtremeEnergy,TryExtremeBurn™!

QuickTrim® Extreme Burn™ สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่มีประสิทธิภาพ ส่วนผสมแต่ละตัวที่ใช้มีผลการวิจัยรองรับว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ เห็นผล คือ มันจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหาร สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วนรุ่นนี้ดูดซึมได้ดีกว่าสูตรทั่วไปที่ขายตามท้องตลาด อาหารเสริมลดน้ำหนัก QuickTrim (ควิกทริม) ได้รวมสารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อย่าง สารสกัดจากพริก capsimax, สารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ, Raspberry Ketones เร่งเผาผลาญไขมันในเซลล์ ทำให้เซลล์ไขมันเล็กลง ลดความอยากอาหาร, Chromium ช่วยลดความอยากอาหาร, Super C3G ช่วยลดหิว พร้อมเร่งเผาผลาญ และอีกหลายตัวที่ช่วยลดความอ้วน สรุปว่า Quick Trim เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่รวมทุกความต้องการของคนที่ต้องการลดน้ำหนักได้อย่างครบถ้วนจริงๆ ช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็ว ลดน้ำหนักได้จริง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ปวดหัว นอนหลับปกติ และไม่โยโย่ ไม่เหมือนยาลดความอ้วน หรือยาลดน้ำหนักทั่วไป ได้รับการพิสูจน์จากลูกค้ามากมาย ที่ร่วมการแข่งขันลดน้ำหนัก ว่าเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่สามารถช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้ดี ดูได้จากรูปก่อนและหลังการแข่งขันลดน้ำหนัก เหมาะกับคนที่ทานมาหลายตัวแล้วไม่ลด ต้องลองเลยค่ะตัวนี้

อาหารเสริมลดน้ำหนัก QuickTrim (ควิกทริม) ขายดีมากๆ ออก TV ที่อเมริกากลายช่อง และเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแบรนด์ดังเพราะ คิม คาร์ดาเชียน ดาราสาวสุดเซ็กซี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ และเป็นเจ้าของแบรนด์ อาหารเสริมลดความอ้วนตัวนี้เลยดังมากๆ เพราะเธอไปโปรโมททุกร้านเต็มที่ โชว์หุ่นที่เธอได้ทดลองใช้จริง ว่ามันเห็นผลจริงๆ เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่ถูกแนะนำมากที่สุดตัวหนึ่งในอเมริกา และอีกหลายประเทศ อย่างแคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย และทางฝั่งยุโรปอีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ

 

QuickTrim : ทานได้ตั้งแต่อายุ 16-60 ปี

วิธีใช้ : ทาน 1-2 เม็ด พร้อมอาหารมื้อใหญ่ 2มื้อ/วัน, ห้ามเกิน 4เม็ด/วัน

1 กล่องบรรจุ 60 เม็ด

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้, ห้ามทานเกินที่กำหนดไว้, หยุดใช้หากมีอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น
*** ผลที่ได้ขึ้นกับวัย, สภาพร่างกาย และการปฏิบัติตัวของแต่ละคนด้วย

..............................................................................................................................................

GNC BURN60 เร่งเผาผลาญได้อีก 60% มีผลทางคลีนิกรองรับ

ยาลดความอ้วน ยี่ห้อดัง ตัวขายดี จาก USA

อาหารเสริมลดน้ำหนัก GNC Burn 60 TM (เบิร์น60)

มีผลการวิจัยทางคลีนิครับรอง (Clinically Researched) ว่าช่วยเพิ่มเผาผลาญในระดับเซลล์ได้อีก 60% ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ, อาหารเสริมลดน้ำหนัก GNC Burn 60 TM (เบิร์น60) เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือยาลดความอ้วน ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมาย ว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลรวดเร็ว รีวิวที่เว็บของ USA 4-5ดาว และเป็นตัว Best Seller ของยี่ห้อ GNC ที่อเมริกาด้วย

ยาลดความอ้วน GNC Burn 60 TM มีช็อปอยู่ทั่วโลก เรานำเข้าจากอเมริกา ยาลดความอ้วนตัวนี้ต้องซื้อที่ช็อป GNC เท่านั้น, สั่งยากมาก ในไทยก็มีช็อป GNC แต่ตัวนี้ไม่มีขายในไทย

*** เหมาะกับคนที่ลดยาก ดื้อยา ต้องลองค่ะ เพราะมันใช้ได้ผลกับลูกค้าของเราในเคสนี้เกือบทุกคน

*** เห็นผลมาก สำหรับคนที่ระบบเผาผลาญไม่ดี อายุเยอะเผาผลาญได้น้อยลง, ทานน้อยแต่อ้วน


ส่วนประกอบสำคัญ

1. Guarana เมล็ดกัวรานา มีสารกัวรานินช่วยให้ตื่นตัว ช่วยให้สดชื่น เพิ่มเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหาร มันถูกใช้ในอาหารเสริมลดน้ำหนักเสมอ

2. Black Tea Leaves Extract เกิดจากการเอาชา Camellia sinensis มาผ่านกระบวนการบ่ม อบแห้ง และบด ซึ่งพันธุ์นี้มีปริมาณคาเฟอีนมากที่สุด ช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้มากขึ้น 

3. Ginger Root Extract ช่วยเร่งการเผาผลาญและช่วยดูดซึมไขมันจากลำไส้ ทำให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น

4. MegaNatural Grape Skin & Seed Extract เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า แรงกว่าVit-E 50เท่า แรงกว่า Vit-C 20 เท่า ช่วยป้องกันเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยให้ผิวกระชับ ไม่เหี่ยวย่น หลังการลดน้ำหนัก, ช่วยลดความเข้มของสีผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

5. Dill Weed Extract ช่วยเร่งการขับเหงื่อ, มีสารต้านอนุมูลอิสระเยอะมาก ช่วยให้ไม่แก่ 

วิธีใช้ : ทาน2เม็ด ก่อนออกกำลังกาย 30-60นาที, หรือก่อนมื้อเช้าถ้าไม่ได้ออกกำลังกาย, ห้ามทานช่วงใกล้นอน

ปริมาณบรรจุ 1 กล่องมี 60 เม็ด.

คำเตือน เด็กต่ำกว่า 18, สตรีมีครรภ์และหญิงให้นมบุตรไม่ควรทาน, ผู้ที่ทานยาอื่นอยู่หรือมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้, หยุดใช้2สัปดาห์ก่อนการผ่าตัด, ห้ามทานเกินที่กำหนด

** ควรเก็บในที่แห้งและเย็น

** ทานแล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีการเผาผลาญ ทำให้หิวน้ำ แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ ระหว่างวัน

*** ผลที่ได้ขึ้นกับวัย, สภาพร่างกาย และการปฏิบัติตัวของแต่ละคน


คำถามที่ลูกค้าถามบ่อยๆ เกี่ยวกับ ยาลดความอ้วน BURN 60

1. อาหารเสริมลดน้ำหนัก BURN 60 (เบิร์น 60) ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร?

BURN 60 (เบิร์น 60) เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่เน้นเผาผลาญเป็นหลัก คือเพิ่มเผาผลาญได้อีก 60% ทำให้ลดน้ำหนักได้เห็นผลเร็วกว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น โดยได้นำสารสกัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องลดน้ำหนักมาเป็นส่วนผสมหลัก และปลอดภัยสูง เพราะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักสกัดจากธรรมชาติ100% ไม่มีตัวยาลดความอ้วนหรือสารเคมีผสม โดยจะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน รวมทั้งไขมันใหม่ ทำให้ลดน้ำหนักได้เร็ว หน้าท้องและสัดส่วนลดลง ช่วยสะลายเซลลูไลท์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย ด้วยวิธีการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานด้วยการเบิร์น ทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว

2. ยาลดความอ้วน BURN 60 (เบิร์น 60) จะให้เห็นผลเร็วๆ ต้องทานอย่างไร ?

ทานก่อนออกกำลังกาย 2เม็ด (ก่อน30-60นาที เห็นผลดีสุด), ถ้าไม่ได้ออกกำลังกายให้ทานก่อนมื้อเช้า แทน (ก่อน15นาที), ถ้าไม่ทานมื้อเช้าให้ทานก่อนมื้อกลางวันแทน (ก่อน15นาที), วันละ 2เม็ดเท่านั้น, และต้องทานน้ำบ่อยๆ จิบทั้งวันเพื่อเร่งให้เผาผลาญได้มากยิ่งขึ้น

3. ทานยาลดความอ้วน BURN60 แล้วรู้สึกหิวกว่าปกติ เกิดจากอะไร?

เกิดจากมีการเผาผลาญเพิ่มมากขึ้นทำให้หิว แนะนำให้ทานผลไม้หรือน้ำแก้หิวระหว่างวัน

4. ใครที่ไม่ควรใช้ ยาลดความอ้วน BURN 60 (เบิร์น 60) ?

คนท้อง คนที่กำลังให้นมลูก ไม่ควรทาน, เด็กอายุต่ำกว่า 18, คนที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

 

ยาลดความอ้วน BURN 60  > บอกลาปัญหาอ้วน ไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ ได้แล้วตอนนี้
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ลด แขน - ขา ให้เล็กและเรียว ลดพุงให้แบนราบ แบบไม่ต้องรอนาน
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ลดน้ำหนักได้ ไม่ต้องออกกำลังกายให้เหนื่อย
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ลดน้ำหนักได้ แบบไม่ต้องทนหิว ไม่ต้องอดอาหาร
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ลดได้เร็ว แต่ไม่โยโย่
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
ยาลดความอ้วน BURN 60  > ไม่แพงถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ คุณภาพเกินราคาจริงๆ
ยาลดความอ้วน BURN 60  > เห็นผลเร็วใน 14วัน ขึ้นกับสภาพร่างกายแต่ละคน!

อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรเร่งเผาผลาญต้อง BURN 60 (เบิร์น 60) เท่านั้น

ศูนย์ BURN 60 (ประเทศไทย) จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง

(สนใจติดต่อ : 081-8035077)

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

       Reduce Your Appetite, Increase Your

Metabolism & Burns Calories Quickly!

*** Meratol ตัวใหม่มาแทน Capsiplex บริษัทเดียวกัน
เพิ่มบล็อกแป้ง&ลดหิว และเร่งเผาผลาญได้ดีกว่า Capsiplex


Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM 

>> โปรโมชั่นต้อนรับ สงกรานต์ จ้า... <<

ซื้อเกิน 10000 แถม Green Coffee 1ปุก (ลูกค้าเก่าเกิน 5000 ก็แถมค่ะ) 
แจ้งโอนวันนี้ ส่งของให้พรุ่งนี้ ฟรีแบบ EMS...
Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS
 • Burn60Quicktrim
  Super Set ชุดลดน้ำหนักเร่งด่วน : BURN60 เร่่งเผาผลาญ + QuickTrim ช่วยลดหิวได้ทั้งวัน > ลดน้ำหนักได้เห็นผล 3-7kg/เดือน product icon
  5400.00 ฿ จากราคา 6400.00 ฿
 • QuickTrim
  อาหารเสริมลดน้ำหนัก Quick Trim ควิกทริม ลดน้ำหนักได้ 3-7kg/เดือน > ช่วยลดหิวได้ดีมาก +เร่งเผาผลาญ ตัวที่คิม คาร์ดาเชียน ดาราฮอลลีวู้ดใช้ ขายดีที่ USA product icon
  2800.00 ฿ จากราคา 3200.00 ฿
 • Burn60
  GNC Burn60 (เบิร์น60) อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพิ่มเผาผลาญได้อีก 60% สุดยอดตัวเผาผลาญ จาก GNC ยี่ห้อที่ขายดีตลอดกาล ตัวนี้ไม่มีขายที่ช็อปในไทยนะคะ product icon
  2900.00 ฿
 • HydroxyCut
  HydroxyCut อาหารเสริมลดน้ำหนัก รีวิว 5ดาว จากแบรนด์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก NO.1 ของ USA เห็นผลชัวร์ (ตัวช่วยลดหิว+เร่งเผาผลาญ) ดาราใช้เพียบสูตร ACAI product icon
  1590.00 ฿ จากราคา 2000.00 ฿
 • meratol
  Meratol เมราทอล 3in1 ตัวรวมสรรพคุณที่ดีที่สุด > บล็อคแป้ง ลดหิว เพิ่มเผาผลาญไขมันเก่า&ใหม่ บริษัทเดียวกับ capsiplex ตัวที่ Lauren Goodger ใช้ product icon
  2950.00 ฿ จากราคา 3500.00 ฿
 • JavaGreenCoffee
  ตัวใหม่มาแรง!! JavaSLIM Green Coffee อาหารเสริมลดน้ำหนัก เน้นเผาผลาญ ตัวที่ Dr.Oz แนะนำ หลังออกTV อาทิตย์เดียว ของขาดตลาด ฮิตมากๆที่ USA, รีวิว 4-5ดาว product icon
  2000.00 ฿ จากราคา 2800.00 ฿
 • placenta5000
  อาหารเสริมผิวขาวเนียนใส Placenta5000 เห็นผลไวใน 7วัน สกัดจากรกแกะ ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสเด้ง เหมือนผิวเด็ก ลดริ้วรอยดูอ่อนวัย กระแสแรงมากๆ ที่ญี่ปุ่น product icon
  1990.00 ฿

เว็บบอร์ด

  หัวข้อเรื่อง ผู้โพสต์ ผู้เข้าชม/ตอบ วัน-เวลาที่ลง
สอบถามวิธีการทาน superset ชนาธิป 101/2 14/01/2014 10:27
**มารีวิว ยาลดความอ้วน meratol เวิร์คสุด : ทานไปแค่ 10วัน น้ำหนักลงไป 3กิโล แบบไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้คุมอาหาร เริ่ดค่ะ cherry 161/1 13/01/2014 13:36
รายงานผล meratol ทานแค่ครึ่งเดือน ลดน้ำหนักได้ตั้ง 5 กิโลแหน่ะค่ะ ประทับใจสุดๆจนต้องมาบอกต่อ เห็นผลเร็วมากเทียบกับตัวอื่นที่เคยทาน ลลิตา 115/1 12/01/2014 21:59
รีวิว meratol ตัวช่วยบล็อกแป้ง ลดไวมาก น้ำหนักลงไปแล้ว 7kg แค่เดือนเดียว กระปุกเดียว ตัวเดียวเอาอยู่จริงๆ สำหรับคนที่ชอบกินขนมทั้งวันแบบเราอ่ะจ้า กนกวรรณ 152/1 08/01/2014 15:52
@@ ตัวใหม่มาแล้วค่ะ++ MERATOL อาหารเสริมลดน้ำหนัก บริษัทเดียวกับ capsiplex เผาผลาญได้เท่า capsiplex แต่เพิ่มตัวช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่หิว และเพิ่มตัวบล็อกแป้งให้ด้วย บล็อกได้ถึง 82% มีผลทางคลีนิครับรอง ตัวที่ ลิโอนาโด้ ดีคาปริโอใช้ นำเข้า UK daradiet  93/0 07/01/2014 16:50
review meratol ตามสัญญาค่ะ ทานไปกระปุกแรกก็เห็นผลเลย น้ำหนักลดไปประมาณ 4-5 กิโล แบบไม่มีผลข้างเคียง suriwipa 93/1 07/01/2014 13:56
รีวิวเซ็ทลดด่วน BURN60+QUICKTRIM ลดน้ำหนักได้ไวมากๆ อาทิตย์เดียว 3กิโล เร็วที่สุดที่เคยทานมา ดีใจสุดๆ แอนนี่ 113/2 06/01/2014 18:59
@@ แจ้งผลหลังใช้ green coffee ไป2สัปดาห์ 3กิโลหายไปแล้วค่ะ ตัวนี้ใช้ได้เลย มารีวิวตามสัญญาค่ะ มาลินี 605/1 20/02/2013 14:56
รีวิว ยาลดความอ้วน แคปซิเพลค -> ทาน 2สัปดาห์ น้ำหนักลด 4กิโลแล้วจ้า หนึ่งหทัย 2991/2 29/06/2012 16:00
รีวิว capsiplex 9kgใน 3สัปดาห์ จากมิวเองค่ะ มิว 5371/2 03/06/2012 20:46
แนะนำหน่อยค่ะ ไอซ์ 10/4 16/04/2014 13:43
อยากสอบถาม capsiplex แอน 66/1 04/02/2014 08:43
รบกวนสอบถามค่ะ mom 76/2 07/01/2014 23:33
ปรึกษาอาหารเสริมค่ะ อยากสั่ง casiplex แนท 120/1 05/01/2014 15:31
รบกวนแนะนำด้วยค่ะ อุ๊ 94/1 18/12/2013 09:09
ขอสิบถามหน่อยค่ะ Waraporn 96/3 10/12/2013 14:40
สอบถามหน่อยนะคะ Punn 88/1 08/12/2013 08:56
ให้นมลูกอยู่ทานได้มั้ยคะ ฝ้าย 69/1 05/12/2013 06:37
รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ae 121/1 22/10/2013 01:29
ยังไม่ได้รับ อีเมลล์คอนเฟิร์ม naulnit 96/3 20/10/2013 07:48
ทานตัวเบริน60 ปิยภรณ์ 220/1 18/10/2013 00:32
สอบถามค่ะ บี 200/1 09/09/2013 20:00
สินค้า Aoi 186/1 01/09/2013 22:47
Zotrim กับ Hoodia kung 225/1 25/08/2013 14:32
ช่วยแนะนำด้วยคะ วอนเด้อ 237/1 09/08/2013 19:32
สั่งสินค้าค่ะ มิ้น 208/1 09/07/2013 18:15
Slimquick berry บุณยวีร์ 266/6 03/07/2013 11:28
ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ มิ้น 302/1 29/06/2013 22:31
สอบถามค่ะ Barbie 301/1 16/05/2013 22:02
GALAXYSLOT sss 5/0 16/05/2013 16:26